Tại MANTINO, tất cả các thông tin hoặc nội dung mang tính riêng tư của Quý khách đều được chúng tôi tuyệt đối tôn trọng và cam kết bảo mật hoàn toàn. Do vậy, Chính sách riêng tư, bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng được thể hiện dưới đây sẽ được chúng tôi cam kết thực hiện nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của tất cả Quý khách.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ bưu điện hoặc gửi email tới support@gucatin.vn . Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Trang web cung cấp dịch vụ cho khách hàng và sử dụng thông tin cá nhân của người tiêu dùng để quản lý cơ sở dữ liệu về người tiêu dùng và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng (nếu có).

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

  1. Cung cấp dịch vụ: Trang web có thể yêu cầu Người Tiêu Dùng cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký, đăng nhập hoặc sử dụng các dịch vụ trên trang web.
  2. Tùy chỉnh trải nghiệm người dùng: Trang web có thể sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng để tùy chỉnh trải nghiệm người dùng trên trang web, bao gồm quảng cáo được tùy chỉnh dựa trên thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng.
  3. Điều tra và phát triển sản phẩm: Trang web có thể sử dụng thông tin của Người Tiêu Dùng để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, hoặc cải tiến sản phẩm hiện có của mình.
  4. Thực hiện giao dịch: Trang web có thể sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng để thực hiện giao dịch trực tuyến, bao gồm mua hàng hoặc thanh toán cho dịch vụ.
  5. Tuân thủ pháp luật: Trang web có thể sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng để tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành, bao gồm bảo vệ quyền lợi của Người Tiêu Dùng và tránh vi phạm các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của trang web.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KORI BEAUTY

Địa chỉ: 15A3 Đường 41, P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Mã số thuế: 0315259976

Điện thoại : 0902 54 50 58

Email:  www.Mantino.vn

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI TIÊU DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Người tiêu dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ và yêu cầu Ban quản trị thực hiện thao tác này.

Khách hàng có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ với các thông tin cá nhân đã cung cấp của mình (bao gồm cả Tài Khoản, mật khẩu v.v.) và các hoạt động của khách hàng trên trang web sẽ được thực hiện găn liền với việc sử dụng các thông tin này. Ngay khi phát hiện có bất kỳ dấu hiệu sử dụng trái phép Tài Khoản và mật khẩu cá nhân nào của mình, khách hàng có thể thông báo ngay với chúng tôi theo số điện thoại (08) 6277 1252 hoặc email đến Mantinoofficial@gmail.com để được hỗ trợ kịp thời.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Quy định về ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG VÀ MUA HÀNG TRÊN WEBSITE BÁN HÀNG www.Mantino.vn có nội dung như sau:

Việc đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng thực hiện giao dịch trên trang web. Các thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng chỉ được sử dụng cho mục đích mà khách hàng đồng ý và không được chuyển giao cho bên thứ ba nào mà không đúng quy định pháp luật. 

Tuy nhiên, trong trường hợp có yêu cầu từ pháp luật hoặc cơ quan Nhà nước, thông tin cá nhân và thông tin về giao dịch của khách hàng phải được cung cấp cho cơ quan Nhà nước hoặc tổ chức có liên quan. 

Trang web đảm bảo an toàn thông tin thanh toán bằng cách mã hoá thông tin khách hàng và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào nếu khách hàng không tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin. Bất kỳ hành vi can thiệp, thay đổi hoặc phá hoại cấu trúc dữ liệu trên trang web đều bị nghiêm cấm và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

QUYỀN TRUY CẬP VÀO NHỮNG THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khách hàng có quyền trong việc truy cập, sửa đổi và xóa thông tin cá nhân trên trang web www.Mantino.vn. Khách hàng cũng có quyền yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân và thông tin giao nhận hàng thông qua Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của công ty. 

Trung tâm Chăm sóc Khách hàng và Bộ phận Tiếp thị được cho phép truy cập thông tin của khách hàng trong giới hạn thông báo các chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, thông tin sản phẩm dưới sự cho phép của khách hàng. 

Khiếu nại liên quan đến vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được giải quyết theo pháp luật Việt Nam, và khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng để phản ánh và được hồi đáp trong vòng 24 giờ làm việc. 

Nếu có tranh chấp không thể giải quyết bằng phương cách thỏa thuận, thì tranh chấp này sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

Số điện thoại: (08) 6277 1252 

Email:  www.Mantino.vn

CÁC LƯU Ý KHÁC VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty sẽ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để nghiên cứu thị trường và phân tích thiều hiểu tiêu dùng. Tuy nhiên, các chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được sử dụng để thống kê. Khách hàng có thể từ chối tham gia bất cứ lúc nào và bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò thị trường sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. 

Khách hàng sẽ nhận được thông tin về công ty, website, sản phẩm, bản tin và các tin tức nổi bật liên quan đến công ty hoặc đối tác kinh doanh. Nếu không muốn nhận thông tin này, khách hàng có thể yêu cầu ngừng gửi thông tin. 

Công ty cũng sẽ giấu tên dữ liệu người dùng trên website và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. 

Trong bất kỳ cuộc thi nào, công ty sẽ sử dụng dữ liệu để thông báo người chiến thắng và quảng cáo chào hàng. Khách hàng có thể đăng ký tham gia để biết thêm chi tiết về cuộc thi.