Quý khách vui lòng đọc kỹ những thoả thuận trong trang này và phải chắc rằng quý khách đồng ý với những thông tin thỏa thuận điều khoản này.

CÁC ĐIỀU KHOẢN, THỎA THUẬN CHUNG

  • Công ty có quyền thay đổi giá cả, thông tin, giao diện trên website mà không cần báo trước.
  • Thoả thuận và điều khoản trong trang web này là căn cứ cho những tranh chấp hoặc khiếu nại của người truy cập website với công ty.
  • Công ty sẽ luôn chọn giải pháp ôn hoà để giải quyết tranh chấp, tôn trọng khách hàng. Nếu không đồng ý, vấn đề có thể được đưa ra toà án pháp luật để giải quyết công bằng hơn.
  • Nếu khiếu nại của khách hàng không đọc kỹ thoả thuận và điều khoản dẫn đến việc làm hại thương hiệu của công ty, công ty có quyền khởi kiện bạn và cơ quan đăng tải thông tin không chính xác.

BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Mantino.vn là website mua sắm trực tuyến của Công Ty CP TẬP ĐOÀN KORI BEAUTY. Việc sử dụng nội dung và hình ảnh từ website của shop phải được sự chấp thuận của Công Ty CP TẬP ĐOÀN KORI BEAUTY. Những thông tin trên website có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG, ĐẶT HÀNG ONLINE

Quý khách có thể đặt hàng vào bất cứ thời gian nào 24/7.

Đơn hàng từ sau 5h chiều ngày hôm nay sẽ được xử lý vào 8h sáng ngày hôm sau. Các khuyến mãi, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà quý khách đã đặt hàng.

Đơn hàng từ sau 5h chiều ngày chủ nhật sẽ được xử lý vào 8h sáng thứ 2 của tuần kế tiếp. Các chính sách giá, khuyến mãi vẫn căn cứ vào thời gian mà quý khách đặt hàng.

THÔNG TIN HÀNG HOÁ, GIÁ CẢ, KHUYẾN MÃI

Các thông số kỹ thuật và một số thông tin khác có thể thay đổi mà không cần báo trước hoặc khác nhau ở từng đất nước, vùng miền hay khu vực.

Hình ảnh sản phẩm trên website chỉ mang tính chất tham khảo, có thể có màu sắc khác đôi chút so với màu sắc thật của sản phẩm do yếu tố khi chụp hình hoặc xử lý hình ảnh.

Thông tin nhận xét của khách hàng trong phần nhận xét sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về thông tin này.

Số lượng hàng hoá trên website có thể hết hàng mà chúng tôi chưa cập nhật thông tin tồn kho kịp thời. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng và tư vấn cho quý khách chọn một hàng hóa tương đồng khác hoặc hủy bỏ đơn hàng. Đối với một số mặt hàng bỏ mẫu hoặc hết model từ nhà cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc nếu quý khách đã đặt cọc và chờ hàng. Thời gian đặt cọc và chờ hàng của quý khách không quá 1 tháng.

Trong một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, thiên tai, cúp điện, rớt mạng và các trường hợp bất khả kháng khác, thông tin giá cả, khuyến mãi có thể bị sai. Chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng của quý khách cho đến khi khắc phục sự cố hoặc xác nhận lại giá, khuyến mãi hoặc thông tin của đơn hàng để quý khách có quyết định mua hàng hay không trước khi xử lý đơn hàng.

GIÁ, KHUYẾN MÃI VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tất cả các chính sách hoặc chương trình dành cho bán hàng trực tiếp tại website Mantino.vn đều áp dụng cho bán hàng online.

Trong các thời điểm giao thoa cập nhật giá bán hằng ngày khoảng 15-20 phút có thể quý khách thấy sự chênh lệch giữa giá offline và giá online vào thời điểm đó, khi đó căn cứ cuối cùng sẽ dựa vào giá của Offline bán hàng trực tiếp.

VỀ ĐẶT HÀNG ONLINE

Để đặt hàng, quý khách cần cung cấp thông tin chính xác: tên, điện thoại, địa chỉ, email, nếu có những sai sót trên thông tin dẫn đến những hậu quả khác, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Sau khi đặt hàng, quý khách cần xem kỹ thông tin sản phẩm và chỉ đặt hàng khi chấp nhận thông tin và hình ảnh sản phẩm đó. 

Cuối cùng, chờ xác nhận từ chúng tôi trước khi đơn hàng được xử lý.

Cái nĩa.