Với kinh nghiệm gần 5 năm trong ngành thời trang, MANTINO tự hào là cung cấp những mẫu sản phẩm thời trang tốt nhất Việt Nam. Ngày nay, chúng tôi mang đến cho thế giới thời trang và thiết kế một phong cách hiệu quả, thời thượng và bền vững. 

Một số cột mốc phát triển của Mantino.vn

Năm 2018 Công ty cổ phần tập đoàn Kori Beauty ra đời với thương hiệu Sport Store, sau này đổi thành Tarono, với mục tiêu mang đến những mẫu áo thể thao theo yêu cầu đầu tiên cho khách hàng với nền tảng là thương mại.

Năm 2020 xây dựng nhà máy với đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quy trình sản xuất khép kín từ in ấn, đóng gói, lưu trữ...

Năm 2021, bắt đầu mở rộng quy mô để sản xuất nhiều mẫu mã sản phẩm thời trang nam, nữ và đến nay đã có nhiều đơn hàng bán sang thị trường Singapore và Malaysia. 

Năm 2023 Ra đời thương hiệu Mantino.vn, mang lại những mẫu thiết kế đặc sắc của cộng đồng thiết kế sản xuất, phục vụ cho các bạn trẻ Việt Nam với mong muốn đa dạng hoá phong cách áo thun tại Việt Nam. 

Sự ra đời của Mantino.vn cũng góp phần tạo chỗ đứng cho thương hiệu thời trang Việt nam. Đến nay thương hiệu đã tạo ra hơn 1.000 mẫu áo thun mang đậm phong cách Việt Nam với khách hàng trên toàn quốc.

Định hướng phát triển trong 5 năm tiếp theo

Tiếp tục nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và cho ra đời nhiều giải pháp phù hợp để đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng hơn của khác hàng về sản phẩm thời trang.